Nhà

Shenzhen Casun Intelligent Robot Co., Ltd.

hồ sơ công ty

Công ty TNHH Robot thông minh Thâm Quyến Casun

Công ty TNHH Robot thông minh Thâm Quyến CASUN (mã chứng khoán Trung Quốc: 834863 OC) là một trong những nhà sản xuất hàng đầu của Trung Quốc về AGV, hệ thống phụ trợ robot, Hệ thống RFID và hệ thống lưu trữ và truy xuất tự động CASUN của Lifeline là chất lượng và an toàn. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi làm việc chặt chẽ với khách hàng của chúng tôi từ khi bắt đầu một dự án cho đến khi đưa vào vận hành.

CASUN đảm bảo tất cả các yêu cầu và mục tiêu được cung cấp và sự hài lòng của khách hàng được duy trì.

CASUN duy trì một cơ sở khách hàng trên toàn thế giới bằng cách cung cấp giá trị cho khách hàng cả trực tiếp và thông qua các đối tác kênh ở Đông Nam Á, Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Úc, v.v.

CASUN cho phép khách hàng của chúng tôi đạt hiệu quả cao hơn và tiết kiệm chi phí trong lao động và quản lý.

CASUN đã phục vụ hàng ngàn khách hàng với các hệ thống chìa khóa trao tay cung cấp các giải pháp một cửa cho các thách thức trong vận chuyển nội bộ và sản xuất thông minh của họ kể từ năm 2007. của sản phẩm Agv với 80 bằng sáng chế. Sản lượng trung bình hàng tháng là 200 đơn vị, được công nhận bởi TUv Rheinland và CE được chứng nhận bởi SGS.

CASUN mong muốn thiết lập mối quan hệ cùng có lợi với nhiều khách hàng và đối tác phân phối trên toàn thế giới. Để biết thông tin về e tte, vui lòng tham khảo các trang chủ sau đây.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Shenzhen Casun Intelligent Robot Co., Ltd. Shenzhen Casun Intelligent Robot Co., Ltd. Shenzhen Casun Intelligent Robot Co., Ltd. Shenzhen Casun Intelligent Robot Co., Ltd. Shenzhen Casun Intelligent Robot Co., Ltd. Shenzhen Casun Intelligent Robot Co., Ltd.
1 2 3 4 5 6
Thông tin công ty

Thị trường chính

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : CASUN

Số nhân viên : 300~310

Doanh thu hàng năm : 5.000.0000-6.000.0000

Năm thành lập : 2007

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%